SERVICE

ซ่อมสีตัวถัง

บริษัท อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่ม บริษัท ไทยรุ่งยูเนียนคาร์ จำกัด มหาชน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 โดยเป็นผู้จำหน่าย ซึ่งได้รับการแต่งตั้ง  อย่างเป็นทางการจาก บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด ให้เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์อีซูซุและเป็นผู้ให้บริการอย่างครบวงจร ในด้านการขาย พร้อมการให้บริการศูนย์บริการซ่อมบำรุงที่ได้มาตรฐาน และเป็นโชว์รูมแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐาน ( ISO 9001:2008 จาก UNITED REGISTRAR OF SYSTEMS THAILAND LIMITED URS) ด้านคุณภาพงานขายและบริการซ่อมบำรุง

 

อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส วางใจเลือกใช้สีพ่นรถยนต์แบบเดียวกับโรงงานประกอบตัวถังและพ่นสีของอีซูซุ ซึ่งเป็นสีที่ได้รับรองมาตรฐานจากอีซูซุ ในการใช้พ่นสีรถยนต์จากโรงงานประกอบ พร้อมทีมช่างของ อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส ที่ผ่านการอบรมการซ่อมสีและตัวถัง รวมถึงเทคนิคการพ่นสี จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานคุณภาพงานที่ผ่านการรับรองจากอีซูซุ
 

 

และด้วยวิวัฒนาการใหม่ด้านงานสีรถยนต์ อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส เลือกใช้เครื่องวัดสี Chroma Meter ที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานโรงงานประกอบรถยนต์ ข้อมูลเที่ยงตรงด้วยการคำนวณมิลลิกรัมพร้อมวัดค่าแสงผ่านระบบดิจิตอล จึงแน่ใจได้ว่าสีรถของท่านจะไม่ผิดเพี้ยน เรากล้ารับประกัน

 

มาตรฐานห้องอบพ่นสี อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส เลือกใช้ระบบห้องอบพ่นสีขนาดใหญ่ แบบดูด อัด อากาศ เพื่อลดมลพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีระบบป้องกันฝุ่นละออง และระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ ทำให้สีรถแห้งอย่างสม่ำเสมอ มีประสิทธิภาพ ทำให้สีออกมามีคุณภาพตามระบบมาตรฐาน 2K เต็มระบบ และพร้อมเพิ่มความรวดเร็วฉับไวในการให้บริการห้องอบพ่นสี สามารถรองรับการอบพ่นสีรถยนต์ได้ถึง 6 คัน ต่อวัน รวมไปถึงการจัดหาอะไหล่ที่ดีมีคุณภาพ
 

 

และเมื่อรถของท่านเกิดอุบัติเหตุ ชนหนักหรือเบา ก็มั่นใจได้ถึงมาตรฐาน อุปกรณ์การซ่อมครบครันทันสมัยไฮเทค มาตรฐานยุโรป ด้วยแท่นดึงตัวถังไฮโดรลิค Car-O-Liner ซึ่งเป็นระบบที่พัฒนาล่าสุดของเครื่องดึงตัวถัง ที่ให้ความละเอียดแม่นยำ เน้นความปลอดภัยของโครงสร้างตัวถังและประหยัดเวลาในการทำงาน พร้อมกับเครื่องมือวัดสามมิติตามข้อมูลมิติตัวถัง Specification ของรถยนต์อีซูซุทุกรุ่นซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับโรงงานประกอบรถยนต์ ทำให้หมดปัญหาจากการดึงตัวถังที่ไม่ได้มาตรฐาน โดยสามารถดึงตัวถังรถยนต์อีซูซุกลับเข้าสู่สภาพเดิม ควบคู่ไปกับการจัดซ่อมที่มุ่งเน้นความปลอดภัยเป็นสำคัญ โดยใช้อะไหล่ของแท้มีคุณภาพจาก ISUZU GENUINE PARTS จึงมันใจได้ถึงคุณภาพงานซ่อมตัวถังที่ได้มาตรฐาน

 

อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส ร่วมกับ Premium Car Care ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการบำรุงรักษาสีรถ ให้การบริการขัดเคลือบสี, พ่นกันสนิม, ซักเบาะซักพรม เราพร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานสูงสุด ระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า

 

อีซูซุชัยเจริญกิจ มอเตอร์ส พร้อมแล้วที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยคุณภาพและการใส่ใจในบริการ มาตราฐานการซ่อมสีและตัวถัง ด้วยเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยม พร้อมเทคนิคจากโรงงานประกอบตัวถังที่ได้รับรองมาตรฐานจาก บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อให้รถของลูกค้ากลับเข้าสู่มาตาฐานและความปลอดภัยเหมือนออกจากโรงงาน พร้อมรับประกันคุณภาพงานซ่อมสีและตัวถัง 1 ปีเต็ม

 

*รถยี่ห้ออื่นรับเฉพาะเงินสด
 

 

กรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้ารับบริการ
กรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้ารับบริการ